Header

Đại dịch Covid-19, đã đảo lộn hoàn toàn đời sống sinh hoạt cũng như công ăn việc làm của nhiều người dân, mang tới sự trì trệ và gây ra nhiều tổn thất cho các công ty, xí nghiệp lớn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới.

Để thích ứng với tình hình này, Trí Long Land nhanh chóng cập nhật văn hóa làm việc từ xa, với sự hỗ trợ của các phần mềm công nghệ cực kỳ tiên tiến.

Work From Home

Phần mềm Discord, Zoom và Zalo được ban lãnh đạo công ty Trí Long lựa chọn và sử dụng nhờ vào đặc tính linh hoạt cùng giao diện thân thiện với người sử dụng. Qua khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ, anh chị em Trí Long đã có thể yên tâm học và sử dụng những ứng dụng này để làm việc theo thời gian quy định của công ty.

Thời gian biểu cho nhân viên khi làm việc tại nhà

Bắt đầu từ 8h30 và kết thúc vào 17h30, nghỉ trưa trong khoảng 12h – 13h30.

✔️Check in mỗi buổi sáng thông qua Discord (8h – 8h30).

✔️Thảo luận, kiểm tra checklist, báo cáo các công việc sẽ thực hiện trong ngày.

✔️Check out cuối ngày thông qua Discord (17h-17h30).

✔️Báo cáo, lập to do list.

✔️Trình bày kết quả công việc và sản phẩm đầu ra.

Dù làm việc tại nhà, nhưng mỗi ngày các thành viên của Trí Long Land vẫn dành ít nhất 1h đồng hồ để đọc và tham khảo sách vở, nhằm trau dồi những kiến thức bổ ích hỗ trợ cho công việc và đời sống.

Khi cần sự giúp đỡ hay muốn trao đổi ý kiến với đồng nghiệp hay ban lãnh đạo thì các anh chị em đều có thể liên hệ thông qua phần mềm Discord. 

Nhờ vậy mà các cuộc hội họp, thảo luận sẽ được duy trì và vận hành một cách trơn tru.

Đăng ký ngay

Gallery

Thời gian làm việc của Telesales theo ca:

    • Ca sáng: 8h30 – 11h30
    • Ca chiều: 14h – 17h
    • Ca tối: 18h – 21h

       Lưu ý: Đối với vị trí Telesales, thì nhân viên có thể đăng ký làm ca cố định theo tuần hoặc linh động ca làm    việc. Công ty sẽ không giới hạn số ca làm, nhưng mọi người cần đăng ký với PNS trước khi bắt đầu một          tuần làm việc mới.

  Check in báo cáo công việc ở file “ Báo Cáo Giao Ban” và làm mục Todolist sau   khi hoàn thành ca làm.

Talk to us

Work From Home là một hình thức làm việc khá thú vị và là một giải pháp tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và duy trì nguồn thu nhập cho mọi người.

Đặc biệt, anh chị em nhân viên sẽ rèn luyện tinh thần kỷ luật, tính tự giác, chủ động thu xếp và thực hiện trình tự công việc sao cho đạt được hiệu suất tốt nhất.

Nhờ thế mà Trí Long Land sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ những thông tin cần thiết cho quý khách hàng nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn hiện nay.

Liên hệ
084.689.5555
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 098 275 6025 SMS: 098 275 6025