trang phục sơ mi trắng

Văn hóa trang phục

Logo Trí Long
Trí long land

Văn hoá trang phục 

Trang phục là một trong những hình ảnh tiêu biểu, nắm giữ một khía cạnh quan trọng của hai chữ “Thành Công” trong việc tạo dựng một môi trường công sở chuẩn mực.

Vào mỗi 2-4-6 hàng tuần, nhân viên trong công ty Trí Long Land đều sẽ mặc đồng phục sơ mi màu trắng để làm việc và đón tiếp khách hàng.

Áo trắng là một trong những trang phục cơ bản nhất nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ. Đại diện cho sự thuần khiết, là biểu tượng cho những điều quý giá, cần được trân trọng nâng niu và giữ gìn.

 

Sơ mi trắng

Chính vì thế mà sắc áo này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo ở nhiều môi trường khác nhau, từ trường lớp chính quy cho tới các công ty lớn nhỏ hay những cuộc hội nghị quan trọng.

Điều đó cũng thấy được sự chỉn chu trong trang phục là một trong những nền tảng cần thiết của một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Trí Long Land tạo dựng môi trường làm việc cao cấp không chỉ để thể hiện đẳng cấp trong công việc, mà còn bày tỏ sự tôn trọng đối với từng vị khách hàng đặt chân đến nơi đây.

Bên cạnh đó, Trí Long land cũng rất trân quý những nét cá tính riêng biệt của mỗi  cá nhân. Nên trong các ngày còn lại, tất cả các anh chị em nhân viên trong công ty đều có thể mặc đồ theo sở thích riêng của bản thân với phần áo/váy có cổ sơ mi. 

Đảm bảo tính lịch sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, để mọi thứ không chỉ đẹp mà còn phải duyên dáng, năng động, duy trì hình ảnh sạch đẹp cho công ty và nâng cao hiệu quả công việc. 

 

Hi vọng với tinh thần gìn giữ vẻ đẹp nơi công sở này, Trí Long Land sẽ mang lại một môi trường chuyên nghiệp, khiến khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong từng phút từng giây khi hợp tác với chúng tôi.

Xin liên hệ Trí Long Land thông qua :

Trụ sở chính: 60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hr.trilongland@gmail.com

SĐT: 084.689.5555

084.689.5555
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 098 275 6025 SMS: 098 275 6025