kick-off-the-premier

Ngày 10/05 vừa qua, tại Khách sạn JW Marriot Hà Nội đã diễn ra sự kiện Kick-off siêu phẩm The Premier – Sonasea Vân Đồn với sự quy tụ của hơn 1000 sales.

Trí Long nhận chứng nhận F1 tại lễ Kick-off siêu phẩm mang DNA của Biển – The Premier Sonasea Vân Đồn

Đón đầu đà phục hồi và phát triển của du lịch tại Quảng Ninh, giới đầu tư sục sôi trước sự xuất hiện của dự án The Premier thuộc đại dự án Sonasea Vân Đồn.

Lễ ra mắt diễn ra cực kỳ long trọng tại khách sạn JW Marriot Hà Nội

Cú bắt tay chiến lược

Tại sự kiện này, hơn 1000 chuyên viên kinh doanh từ các sàn Bất động sản uy tín nhất tại toàn miền Bắc đã hoà chung không khí tưng bừng, náo nhiệt, cực kỳ mãn nhãn với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng 4.0 cực đỉnh. Hoà cùng những phút giây hào hứng cờ hoa, những nụ cười trao nhau, những tấm hình long lanh và những phút hồi hộp chờ con số bốc thăm may mắn. Tất cả đã tạo nên một buổi lễ ra mắt thành công rực rỡ và kỷ niệm đẹp cho tất cả những thành viên tham dự.

kick-off-the-premier

Đội ngũ CVKD Trí Long Land với tinh thần quyết tâm cao độ và thần tốc

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Đại diện chủ đầu tư CEO Group và nhà phát triển dự án BHS Group đã trao bằng chứng nhận cho các đại lý phân phối chính thức dự án The Premier – Sonasea Vân Đồn. Trong đó, đại diện Trí Long Land Ms. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc kinh doanh vinh dự đại diện đại lý nhận giấy chứng nhận từ chủ đầu tư dự án.

kick-off-the-premier

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Kinh doanh Trí Long Land lên nhận giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức của dự án The Premier

TRÍ LONG LAND VÔ CÙNG TỰ HÀO VÀ VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THE PREMIER.

Với kinh nghiệm dạn dày trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản biển, đặc biệt là tại thị trường Quảng Ninh.Toàn bộ các Trí Long-ers đã lên sẵn giáp phục, sẵn sàng chinh phục và quét sạch thần tốc bảng hàng tại The Premier. Bứt phá phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

The Premier – tâm điểm đầu tư mùa hè 2022

Sản phẩm The Premier, dòng sản phẩm mới thuộc Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Một siêu phẩm với những biệt thự mặt biển “Beach Home” có 1 0 2 tại Vịnh Bái Tử Long – Top 5 điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

kick-off-the-premier

Sản phẩm sở hữu concept DNA CỦA BIỂN đầu tiên và duy nhất tại Việt : Vịnh trước hiên, biển trong nhà. Và hơn thế nữa, 50+ tiện ích 5 sao, điểm nhấn là Hồ bơi nước nóng mặt biển ngoài trời lớn nhất Việt Nam, nàh hàng địa Trung Hải, Zen Park …Cùng 1000++ tiện ích đỉnh cao của Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Chính sách bán hàng cực khủng sẽ kích nổ đầu tư, sẵn sàng đem lại lợi nhuận tối đa những cho chủ nhân may mắn sở hữu siêu phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối chính thức Trí Long Land:

Hotline: 098 275 6025

084.689.5555
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 098 275 6025 SMS: 098 275 6025