Hoạt động đào tạo nhân viên

TRí Long Land

Chương trình đào tạo nhân viên mới

Đào tạo con người cũng giống như việc trồng cây, muốn cây có thể đâm chồi nảy lộc, phát triển tươi tốt thì phải có sự chăm sóc đầu tư kỹ lưỡng ngay từ những khâu đầu tiên. 

Nếu bỏ lỡ giai đoạn quan trọng này thì sau đó mọi cố gắng mà bạn bỏ ra đều khó lòng đạt được hiệu quả tốt.

Chính vì thế mà mỗi khi có nhân viên mới gia nhập vào Trí Long Land, thì sẽ luôn nhận được giáo trình huấn luyện vô cùng bài bản từ A tới Z.

Những điều mà nhân viên nhận được sẽ không chỉ gói gọn trong các vấn đề chuyên môn mà còn mở rộng sang những lĩnh vực văn hóa đời sống.

Mỗi ứng viên sẽ được nhận 1 bộ sổ tay ghi chép, thẻ nhân viên có logo Trí Long Land và giáo trình đào tạo bao gồm 5 Module từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản.

Giáo trình này sẽ được cụ thể hóa bởi những buổi đào tạo trực tiếp của Ban Lãnh đạo và các Seller xuất sắc trong công ty. Đảm bảo sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc và truyền đạt lại những kinh nghiệm có tính thực tế cao đến những bạn ứng viên mới bước chân vào ngành này.

Bên cạnh những giáo trình lý thuyết bài bản rõ ràng, thì công ty Trí Long còn bố trí nhân sự phù hợp, để mỗi ứng viên đều có 1 người kèm cặp. Nhằm hỗ trợ họ trong việc học tập và rèn luyện, mọi thắc mắc đều lập tức có người giải đáp chỉ bảo.

Chỉ cần ứng viên chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến thì sẽ nhanh chóng có được kết quả cao sau thời gian đào tạo.

Sau quá trình thích ứng và học hỏi, các ứng viên mới sẽ được phân bổ vào một đội nhóm kinh doanh nhất định. Để có thể làm việc dưới sự định hướng và quản lý của những leader sở hữu những kinh nghiệm thực chiến cao và học hỏi các thành viên khác trong cùng một nhóm. 

Lúc này sẽ là thời gian cho mỗi nhân viên chứng minh khả năng thích ứng và phát triển bản thân trong công việc. Trí Long Land sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn,đặc biệt là trong những giai đoạn bỡ ngỡ ban đầu.

Ứng tuyển ngay

4

Số năm hoạt động

 

484

Số buổi đào tạo đã diễn ra

1750

Số lượng nhân viên được training

 

We love quality

Chương trình đào tạo dành cho tất cả nhân viên

Đào tạo đầu tuần và thường xuyên

Ở chương trình huấn luyện và đào tạo nhân viên mới, nếu các nhân viên cũ có nhu cầu. Nhất là khi cảm thấy một số khía cạnh trong vấn đề công việc của mình chưa đủ vững chắc thì đều có thể đăng ký tham gia cùng.

Nhằm củng cố lại những kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết trong công việc. Tuyệt đối không nên e ngại, che giấu lỗ hổng kiến thức của bản thân, dẫn tới xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, công ty còn tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng mềm – một trong những yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công cho mỗi cá nhân. 

Trí Long Land luôn kết nối và mời về những diễn giả có kinh nghiệm lẫn kỹ năng ứng xử tuyệt vời, để có thể truyền lửa cho toàn thể nhân viên. 

Các bạn sẽ được học hỏi những kỹ năng tối quan trọng như là :

  • Nghệ Thuật Giao Tiếp
  • Nghiên cứu tâm lý và hành vi khách hàng
  • Cách tiếp cận, làm quen và tạo được sự quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Đây là những yếu tố then chốt trong xã hội hiện đại ngày nay, nơi mà kỹ năng giao tiếp quyết định khả năng hoàn thành một giao dịch có giá trị.

Hoạt động đào tạo dự án mới

Một sứ mệnh quan trọng đối với đội ngũ ban lãnh đạo là mang tới thu nhập ổn định cho các anh chị em nhân viên và đồng thời đem lại nguồn lợi nhuận lâu dài cho quý khách hàng.

Vì thế mà ban lãnh đạo của Trí Long Land luôn tìm kiếm những sản phẩm, thị trường bất động sản có uy tín và chất lượng cao

Mỗi khi nhận được những dự án mới,Trí Long Land sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm ra những mấu chốt quan trọng nhất của dự án. Rồi sau đó sẽ tổ chức các lớp huấn luyện để giới thiệu và truyền đạt cụ thể đến từng nhân viên của công ty.

Luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhân viên về các dự án mà công ty tiếp nhận, là một trong những ưu điểm vượt trội của Trí Long trong quá trình đào tạo và phổ biến dự án mới.

Nhân viên sẽ không thiếu bất kỳ kiến thức tối quan trọng nào trước khi đi tìm đối tượng khách hàng có nhu cầu phù hợp.

Chính sự chỉn chu trong từng chi tiết này đã giúp Trí Long Land vững bước trên con đường phát triển và có được sự tin tưởng của nhiều đối tác trong thời gian qua.Trí Long Land

Liên hệ ứng tuyển

Hotline
084.689.5555
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 098 275 6025 SMS: 098 275 6025