Banner Trí Long

Câu chuyện doanh nghiệp Trí Long Land

get in touch with us

Thành lập từ năm 2018, với hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Trí Long Land đã đạt được rất nhiều thành công đột phá, nhiều thành tự ấn tượng ngay trong năm đầu hoạt động như: Đại lý xuất sắc nhất dự án “Sunbay Park”, Đại lý cống hiến dự án “The Arena Cam Ranh” và Đại lý F1 Phoenix Legend…

Trí Long Land là đại lý phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, căn hộ, nhà phố, đất nền… cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản. 

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, Trí Long Land còn mang đến những giải pháp tốt nhất trong các vấn đề mua bán, tìm kiếm khách hàng, tư vấn thủ tục pháp lý, thuế mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong lĩnh vực bất động sản thứ cấp.

Trí Long Land là nơi hội tụ những nhân tài trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và tận tâm trong ngành Bất động sản. Chúng tôi luôn đặt sự an tâm, tín nhiệm và cùng đồng hành với khách hàng trong những dự án lên ưu tiên hàng đầu, để mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững, nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng đầu tư cũng như nhu cầu an cư của các khách hàng đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng.

Bên cạnh đó, Trí Long Land cũng luôn có những hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng như: tổ chức các hoạt động thiện nguyện năm 2018, Tham gia Hiến máu nhân đạo 2019,…

Chúng tôi lấy slogan: “Kiến tạo sự bền vững” để mỗi thành viên công ty luôn lấy “khách hàng là trung tâm” mang đến những sản phẩm đầu tư an toàn, chất lượng, lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

    Đối Tác 

     

    Chúng tôi luôn luôn lắng nghe thông tin từ phía quý khách và sẵn sàng được hỗ trợ !

     
    Liên hệ