header

Công việc trôi chảy, sự nghiệp thành công đang là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay.

Nhưng cũng chính vì thế, mà mọi người dường như không còn dành thời gian cho đời sống cá nhân, bạn bè cũng như những người thân trong gia đình.

Đôi khi việc cân bằng trong công việc và đời sống sẽ góp phần tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân cũng như xã hội.

Vậy nên Trí Long Land luôn sẵn sàng tạo điều kiện và cho nhân viên có những khoảng thời gian thư giãn, sum họp với những người thân yêu trong gia đình, bè bạn.

Ngoài ra, Trí Long Land không chỉ đảm bảo lương, thưởng, hoa hồng mà còn đóng Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế cho các thành viên có thâm niên và gắn bó lâu dài với công ty, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những anh chị em nhân viên muốn cùng Trí Long Land phát triển ngày càng mạnh mẽ, vững bền.

Chế độ BHXH & Ngày nghỉ lễ, Tết

Chế độ BHXH, BHYT của Trí Long Land

Chế độ đóng BHXH, BHYT sẽ theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên sẽ đóng 10.5% và công ty đóng 22%.

Chế độ này sẽ áp dụng chủ yếu ở các vị trí cấp trưởng phòng quản lý trở lên, vì vậy  khi mọi người cố gắng lăn xả, học hỏi trau dồi và đạt được những thành quả nhất định ở công ty Trí Long. Thì sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đáng kể, đời sống sẽ ngày càng khấm khá, con đường sự nghiệp cũng trở nên tươi sáng rạng rỡ.

BHXH

Luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên chính là chìa khóa thành công của những nhà quản lý.

– Thomas J. Watson Jr –
About us

Chế độ nghỉ phép của Trí Long Land

 

Nghỉ phép 12 ngày một năm.

Nghỉ chiều thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Nghỉ đầy đủ các dịp lễ, Tết trong năm theo quy định nhà nước:

  • Tết Dương lịch – 1 ngày
  • Tết Âm lịch – 1 ngày
  • Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch – 1 ngày
  • Giải Phóng miền Nam 30/4 – 1 ngày
  • Quốc Tế Lao Động 1/5 – 1 ngày
  • Quốc Khánh 2/9 – 2 ngày

Nếu ngày nghỉ hằng tuần trùng với ngày nghỉ lễ, Tết thì anh chị em nhân viên được nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần vào ngày làm việc kế tiếp

Hãy dùng những ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ phép để trải nghiệm những khoảnh khắc ấm áp, tuyệt vời của cuộc sống. Tâm trí, thân xác được thư giãn cũng sẽ khiến công việc có được hiệu quả tốt hơn.

Trí Long Land mong muốn mang tới cho các thành viên một đời sống tốt về cả vật chất lẫn tinh thần – một sự phát triển vẹn toàn.

Ứng tuyển ngay
084.689.5555
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 098 275 6025 SMS: 098 275 6025